ReadyPlanet.com


มุมมอง | ธรรมดาและประเพณีนิยมและปัญญาและหัวจิตหัวใจ
avatar
obeisantitem23


|

การทำงานแห่งสาขาศิลป์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและหอสมุดเป็นเรื่องแห่งไม่เท่าเทียมใครและกิจการงานเจ้าหน้าที่ในพิพิธภัณฑ์แห่งหนและสวนสาธารณะแต่ละที่ของฉันได้รับการกำคราวดและเคลื่อนเช่นเดียวกับคุณซึ่งเป็นจีนแสที่มุหลายพันคนทั่วนอร์ทแคโรไลนาเรากำลังวังชาสร้างเท่าเทียมระหว่างชีวิตเฉพาะตัวและงานการของดีฉันเพื่อดำเนินชีวิตและเจือจานความรักสรรพสิ่งเรากับดักผู้อื่น

|

เราคิดถึงครูกับนักเรียนสรรพสิ่งพวกเขาพร้อมด้วยหากไม่มีการทัศนศึกษาจรยังไซต์จำนวนมากเราได้สร้างสรรค์นวัตกรรม ๆ เพื่อเชื่อมต่อด้วยกันสนับสนุนครูและเด็กนักเรียนต่อไป 19;การหาความรู้แบบเสมือนจริง

|

ดังทุกสิ่งณปีการศึกษานี้คือว่าสิ่งแห่งหนท้าทายและกดดันดีฉันไม่สามารถแก้ไขเหตุท้าทายทั้งหมดที่เจอะเจอกับฉันได้ประการน่าเศร้าแต่ว่าเราสมรรถเชื่อมโยงเธอกับแหล่งข้อมูลมากมายของเราเพื่ออนุเคราะห์คุณและนักเรียนทั่วในปีกสติปัญญาและอารมณ์

|

อิฉันจะช่วยได้เช่นไร

|

เราจัดการแบบตรวจสอบของหมอเมื่อสิ้นปีการศึกษาแต่ก่อนเพื่อลุ้นเป็นแนวทางในการวางแผนสรรพสิ่งเราที่บางแห่งสิ่งของเราพละส่งเสริมรายการเสมือนแน่ๆหลายแห่งหนมีงานทัศนศึกษาเสมือนจริงเราซ่อมแซมหน้าทรัพยากร NCLearn สรรพสิ่งเราเป็นเหตุให้ง่ายดามการนำทางรวมถึงฐานข้อมูล NCLearn ที่สืบหาได้ยิ่งไปกว่านี้เราอีกต่างหากทำงานร่วมมือและเพิ่มทรัพยากรที่เน้นย้ำครูเป็นหลักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นเรือแพลตฟอร์ม GoOpenNC จาก N.C. Department of Public Instruction

|

แหล่งข้อมูลอีกอย่างคือ The Navigator ซึ่งเป็นเครื่องมือชิ้นจำเดิมที่ดีไซน์มาเพื่อเชื่อมโยงการเรียนในห้องเรียนกับการเรียนรู้ด้านอาชีพอ่านบทความนี้จากนักการศึกษาด้านพิพิธภัณฑสถานของอีฉันเกี่ยวกับการหาความรู้แบบมืออาชีพเสมือนแน่นอนในสวนทางหลังบ้านด้วยว่าครูทั้งผองนี้ดำรงฐานะแหล่งข้อมูลที่เป็นเยี่ยมและฟรีสำหรับเจ้าเอ็ง

|

นอกจากนี้ฉันยังสมรู้ร่วมคิดกับ Streamable Learning เพื่อที่จะสนับสนุนงานเข้าถึงเนื้อหาการเล่าเรียนแบบสตรีมมิงต้นร่างสดให้เปล่าสำหรับโรงเรียนของประเทศทุกแห่งในเขต Tier 1 ณ North Carolinaสิ่งตรงนี้เป็นแหล่งข้อมูลเสมือนจริงแห่งหนจำเป็นเพื่อครูและนักเรียนณพื้นที่ต่างจังหวัดและด้อยโอกาสของเราการศึกษาเล่าเรียนแบบอังคณามได้เกี่ยวผู้เชี่ยวชาญวิสามัญเข้ากับห้องเรียน K-12 ด้วยกันโฮมสคูลหลายโพกหัวแห่งทั่วประเทศครูที่นอร์ทแคโรไลนาสามารถติดต่อกับนักการศึกษาถึงที่เหมาะ NC Museum of Natural Sciences, NC Zoo, NC Aquarium บนจับ Roanoke, พิพิธภัณฑ์ NC Maritime แห่งหน Southport และ NC Museum of Art nc

|

ทัศนศึกษาโอกาสอื่น

|

แม้ว่าเจ้าเอ็งจะไม่สามารถจรเยี่ยมกับดักนักเรียนของคุณได้ แต่คุณสามารถเยี่ยมชมไซต์ได้มา 13อาจเป็นคุณคนเดียว 19 ไม่เคยพิจารณาคุณประสงค์ให้นักเรียนของเจ้าเอ็งไปตรวจ N.Cมันสมอง Museum of Art เพื่อสืบสวนศิลปินล้ำสมัยระดับโลก 19;การทำงานที่แสดงมุมมองทางวัฒนธรรมและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่ต่างๆนาๆเพื่อซักซ้อมวิธีการเรียนรู้และก่อสร้างสัมพันธ์กับดักผู้อื่น(ประสบการณ์ตรงนี้กำหนดจุดหมายทักษะการรับทราบทางสังคมแห่งหนึ่งปีที่การเล่าเรียนทางสังคมด้วยกันอารมณ์ครอบครองสิ่งประธาน)

|

หรือบางทีคุณคงต้องการ 1C; go1D;จากไปที่หาดทรายและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสถานที่หนึ่งสิ่งของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวข้องเต่ามหรรณพ?หรือเฉลิมฉลองคนพื้นเมืองแห่งหนหลากหลายสิ่งของรัฐ 19 ด้วยกันเข้าร่วม American Indian Heritage Celebration ซึ่งยอดเยี่ยมในกิจกรรมถ่ายทอดสดแห่งหนจัดงาน N.Cมันสมอง Museum of History

|

มีแหล่งข้อมูลสื่อผสมที่เจ้าเอ็งอาจไม่เคยเข้าใจมาก่อนเยี่ยมชมห้องเก็บเอกสารของรัฐในสำนักงานใหญ่ของเรา 19;ชั้นใต้ดินกับดูกฎบัตรสมัย 1600 ดั้งเดิมสิ่งของ 1C; Carolinas.1D;เพลิดเพลินกับเพลงจาก North Carolina Symphony ณห้องเรียนของเจ้าเอ็ง (รหัสผ่าน 1932)และถ้าคุณ 19; ไม่แน่ใจตวาดจะริเริ่มโครงการวิจัยที่ใดให้ต่อเนื่องบรรณารักษ์จากหอสมุดรัฐบาลและมรดกของเรา

|

เรารวมความว่าใคร

|

เราคือ North Carolina Department of Natural Resources and Cultural Resources (DNCR)เราสอดส่องทรัพยากรของบ้านเมือง 19; สำหรับศิลป์ประวัติศาสตร์ห้องสมุดและธรรมชาติเราเป็นนักเล่าเรื่อง 19; นักอนุรักษ์นักวิจัยบรรณารักษ์นักวิทยาศาสตร์คนที่มีชื่อเสียงนักการศึกษาและอื่น ๆด้วยเหตุที่เพื่อนร่วมงานคนก่อนอธิบายให้อิฉันฟังฉันคือ 1C; fun1D;หมวดในรัฐบาลสิ่งของรัฐแห่งผู้อยู่อาศัยเป็นส่วนใหญ่ไม่รู้จะ

|

แต่หลาย ๆ คนคงอยู่รู้จักดิฉัน: สถานที่ทางประวัติศาสตร์ 27 แห่งหนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ 7 แห่งพิพิธภัณฑสถานศิลปะ 2 สถานที่พิพิธภัณฑ์วิชาวิทยาศาสตร์ 2 แห่งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรีแห่งและท่าเรือ Jennette19; สวนสาธารณะ 39 แห่งหนและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจสวนสัตว์ NC, NC Symphony, หอสมุดของแว่นแคว้น, หอจดหมายเหตุของรัฐ, สภาศิลปะ NC, สำนักงานสงวนสถานที่รัฐ, ที่ทำการโบราณคดีสถานที่รัฐ, คณะกรรมการมรดกแอฟริกันอเมริกันและสำนักงานสอดส่องที่ดินกับน้ำเราเป็นผู้อำนวยการขุมทรัพย์แห่งนอร์ทแคโรไลนาที่ประกอบด้วยให้คัดมากมายเพื่อผู้อยู่อาศัยณรัฐของเรา 19ธรรมดาเราค่อนข้างต้อนรับผู้เยี่ยมชมกะ 25 ล้านคนในแต่ละปีรวมถึงกลุ่มวิทยาคารหลายแห่งหนอย่างไรก็ตามในที่ปีการศึกษานี้ไม่มีอะไรสามัญ

|

เจ้าหน้าที่ปีกการศึกษาด้วยกันการแปลความหมายของดิฉันมีความคิดสร้างสรรค์และมีความกระตือรือร้นพวกเขาไม่เพียง แต่เน้นไปสถานที่ข้อเท็จจริงเพียงนั้น แต่อีกต่างหากรวมถึงจิตใจที่ทรัพยากรชิ้นยิ่งใหญ่ของเรา 19; ทำให้เกิดขึ้นไปในชาวเราทุกคนฉันต้องการก่อสร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์และทางปัญญาระหว่างคนชม (เช่นมวลชน) และความหมายที่ประกอบด้วยอยู่ที่แหล่งข้อมูล (เช่นข้าวของเครื่องใช้สถานที่)ผู้ตั้งกระทู้ obeisantitem23 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 13:07:16 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.