เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 15.00 น. หอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่สอด สาขาพบพระ และสาขาโลตัสเทสโก้โลตัส และนักประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดตาก (YEC TAK) จัดโครงการมอบป้ายของดีของจังหวัดตาก ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่ได้รับการคัดเลือกจากหอการค้าจังหวัดตาก จำนวน 14 ร้านค้า ได้แก่ 1) ไร่ปฐมเพชร 2) ร้านบวรบุราอัญมณี 3) ร้านกาแฟร้านผู้การ 4) ร้านไก่ย่างหน้า ช.ค.34 5) ร้านแม่ผ่อง 6) หจก.แม่สอดจรรย์สุดา 7) ร้านแลนด์แฟร์ ช้อปปิ้ง มอลล์ 8)จี.เอส.เจมส์ 9) สวนอาหารกวางตุ้ง 10) OTOP Trader ตาก ศูนย์จำหน่ายสินค้าโอทอป 11) ร้านวันดี ลาบเป็ด 12) ร้านที่นี้...แม่สอด 13) ร้านบนดาวอังคาร 14) ผ้าทอสายทอง ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันแม่สอด ในงาน “เที่ยว ช้อป กิน สองแผ่นดินที่แม่สอด” ภายใต้โครงการ Thailand Shopping and Dining Paradise 2018 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2561
โดยมีนายชัยรัตน์ วิเชียร รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก ได้รับมอบหมายจากนายชวพันธ์ ชวเจริญพันธ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตาก เป็นผู้มอบป้ายให้ผู้ประกอบการร้านค้า พร้อมด้วยนายวิสุทธิ์ ลิ้มลือชา รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก คณะกรรมการหอการค้าจังหวัดตาก และนักประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดตาก (YEC TAK) ตลอดจนได้รับเกียรติจาก คุณสิกราณปวีห์ สงวนทรัพย์ ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่สอด พร้อมด้วยคุณวิไล ศรีทะแก้ว ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาเทสโก้โลตัส แม่สอด และคุณศรีเพชร ทองอรุณศรี ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาพบพระ เข้าร่วมมอบป้ายในครั้งนี้
โครงการป้ายของดีของจังหวัดตาก ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากหอหารค้าจังหวัดตาก 14 ร้านค้า ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่หอการค้าไทย ร่วมกับ หอการค้าจังหวัด และธนาคารกสิกรไทย โดยโครงการนี้เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2553 และมีร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการต่างๆมากมายทั้ง ร้านอาหาร ร้านของที่ระลึก ของฝาก โรงแรม และที่พัก โดยปัจจุบันมีร้านค้าเข้าร่วมกว่า 8000 ร้านค้า ทั่วประเทศ สำหรับเป้าหมายของโครงการนี้ก็คือ เพื่อส่งเสริมการค้าของดี ของอร่อยของจังหวัด ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายและมั่นใจในคุณภาพและบริการ ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นเพื่อเป็นการส่งเสริมสิทธิประโยชน์บัตรสมาชิกหอการค้า โดยร้านค้าทีเข้าร่วมโครงการได้รับคัดเลือกจากหอการค้าจังหวัดตาก เป็นของดี ของอร่อย ราคาไม่แพง บริการดีและมีคุณภาพ โดยสมาชิกหอการค้าเพียงแสดงบัตรสมาชิกหอการค้าเครดิตกสิกรไทย แสดงต่อร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการป้ายของดี ก็จะได้รับส่วนลด เป็นต้น อีกทั้ง ธนาคารกสิกรไทยอำนวยความสะดวกในการจ่ายเงิน เคพลัสช้อป แก่ร้านป้ายของดีของจังหวัดที่เข้าร่วมโครงการเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินโดยไม่ต้องใช้เงินสด

















