ReadyPlanet.com
dot
dot
ส่วนสมาชิกหอการค้า TakCC Member Login
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
สมัครสมาชิกหอการค้าจังหวัดตาก
dot
bulletสิทธิประโยชน์สมาชิก
bulletขั้นตอนการสมัคร
bulletdownload ใบสมัครสมาชิก
dot
เกี่ยวกับ หอการค้าจังหวัดตาก
dot
bulletประวัติหอการค้าจังหวัดตาก
bulletข้อบังคับ หอการค้าจังหวัดตาก
bulletวิสัยทัศน์
bulletโครงสร้าง และพันธกิจ
bulletทำเนียบคณะกรรมการ
bulletสถานที่ติดต่อ
dot
อัลบั้มภาพ
dot
bulletภาพกิจกรรม
bulletผลงานเด่นที่ผ่านมา
dot
รายงานการประชุม
dot
dot
ข้อมูลจังหวัด และ สถิติการค้า
dot
bulletข้อมูลจังหวัดตาก
bulletสถิติการค้าชายแดน จังหวัดตาก
bulletท่าสินค้า และ คลังสินค้า ชายแดน
bulletจุดท่องเที่ยวในจังหวัดตาก
dot
ข่าวสารประเทศเพื่อนบ้าน
dot
bulletพม่า
bulletจีน
bulletเวียดนาม
bulletกัมพูชา
bulletลาว
bulletฐานข้อมูลกลุ่มประเทศ GMS
dot
ลิงค์ที่น่าสนใจ
dot
bulletHOT LINKS
bullet รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลัง
bulletโครงการป้ายของดีจังหวัดตาก


http://www.dft.go.th/th-th/index


ภาพกิจกรรม
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 30 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : ร่วมสนทนา (Focus Group) ในเรื่องสวัสดิการสำหรับแรงงานในพื้นที่การพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.30 น. ณ โรงแรมอีโค่อินน์ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นายชวพันธ์ ชวเจริญพันธ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตาก มอบหมายให้นายภราดร กานดา รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก พร้อมด้วยนายพงศ์ชัย ตันอรุณชัย รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมสนทนา (Focus Group) ในเรื่องสวัสดิการสำหรับแรงงานในพื้นที่การพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก เพื่อประกอบการทำวิจัยของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

จำนวนรูป : 5 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 28 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : ร่วมเสวนา “ดาวรุ่ง ดาวร่วง และอุปสรรค์ทางการค้าไทย – เมียนมา”
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. นายชวพันธ์ ชวเจริญพันธ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตาก มอบหมายให้นายพรชัย สิทธิวงษ์ รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก 

ร่วมเสวนา “ดาวรุ่ง ดาวร่วง และอุปสรรค์ทางการค้าไทย – เมียนมา” และ “Opportunity for Trade and Tourism between Mon State / Kayin State and Thailand after Kawkareik to Endu Road Completed” 
ณ ห้องสบเมย โรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โดยในการเสวนาดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก Mr. U Saw Han Aye (Chairman of Kayin State : CCI) พร้อมด้วย Mr. Tin Myint Oo (Vice Chairman Of State : MSCCI) ร่วมเป็นวิทยากรร่วมเสวนา โดยมี นายพงศ์ชัย ตันอรุณชัย รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก เป็นผู้ดำเนินรายการในการเสวนาครั้งนี้

จำนวนรูป : 16 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 31 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : ร่วมพิธีเปิด คลินิกนักลงทุน ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. นายชวพันธ์ ชวเจริญพันธ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตาก มอบหมายให้นายพรชัย สิทธิวงษ์ รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก และนายประเสริฐ จึงกิจรุ่งโรจน์ รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมพิธีเปิด คลินิกนักลงทุน ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โดยได้รับเกียรติจากนายสุทธา สายวาณิชย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและภาครัฐ รวมถึงภาคเอกชน ของประเทศไทย และเมียนมา ร่วมงานดังกล่าว

จำนวนรูป : 13 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 27 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : หอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับกรมเจรจาการค้า จัดสัมมนา “เส้นทาง East-West Economic Corridor (ด้านตะวันตก) เชื่อมเศรษฐกิจไทยสู่การค้าเสรี”
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก หอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับกรมเจรจาการค้า จัดสัมมนา “เส้นทาง East-West Economic Corridor (ด้านตะวันตก) เชื่อมเศรษฐกิจไทยสู่การค้าเสรี” โดยได้รับเกียรติจากนายสุทธา สายวาณิชย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวเปิดสัมมนา ท่ามกลางผู้เข้าสนใจรับฟังการสัมมนากว่า 80 ท่าน

โดยในช่วงเช้า เป็นการเสวนาในเรื่อง ปัญหา อุปสรรค และแนวทางการแก้ไขบนเส้นทาง East-West Economic Corridor ของในส่วนราชการ นำโดยนายพาณุ ขันธุ์แก้ว พาณิชย์จังหวัดตาก พร้อมด้วยกรมการค้าต่างประเทศ
และในช่วงบ่ายเป็นการเสวนาในเรื่อง การค้าเสรีกับเส้นทาง EWEC 2015 ของภาคเอกชน นำโดยนายนิยม ไวยรัชพานิช รองประธานกรรมการสภาหอการค้าไทย

จำนวนรูป : 17 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 17 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : หอการค้าจังหวัดตาก ต้อนรับ คณะสมาคมการท่องเที่ยวเมียนมา Union of Myanmar Travel Association (UMTA) ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2560
รายละเอียด:

 หอการค้าจังหวัดตาก ต้อนรับ คณะสมาคมการท่องเที่ยวเมียนมา Union of Myanmar Travel Association (UMTA)  ระหว่างวันที่  15-16 กรกฎาคม 2560

                        สืบเนื่องจาก วันที่ 30 มิถุนายน 2560 หอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับ พาณิชย์จังหวัดตาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (โดยสำนักงาน ททท ตาก) ได้ร่วมจัดงาน Thailand Shopping Dining Paradise 2017 ในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2560 – 2 กรกฎาคม 2560 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

                       ซึ่งหอการค้าจังหวัดตากร่วมกับพาณิชย์จังหวัดตาก ได้นำคณะ นักธุรกิจจากประเทศเมียนมา เมืองผาอัน เมืองหลวงรัฐกระเหรี่ยง ( Kayin State ) และ จากเมืองเมาะละแหม่ง เมืองหลวงรัฐมอญ ( Mon State ) และนักธุรกิจจากกรุงย่างกุ้ง จำนวน 18 คน ที่เป็นนักธุรกิจจากหลากหลายกิจการจากเมียนมา เข้าสำรวจเยี่ยมชมพบปะกับกิจการห้างร้านในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และมาร่วมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว Shopping and Dining Paradise  และเยี่ยมชมร้านที่เข้าร่วมโครงการ อาทิ  ห้างสรรพสินค้าฮงล้ง มินิมาร์ท และ ห้างห้าแยกวัสดุก่อสร้าง ณ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

                    หลังจากนั้น กลุ่มสมาคมการท่องเที่ยวเมียนมา (UMTA) ที่ได้มาร่วมกิจกรรม Thailand Shopping Dining Paradise 2017 ที่ทางหอการค้าฯ เชิญมา และได้กลับไปทำรายงานให้แก่ทางสมาคม(UMTA)จากการมาร่วมงานดังกล่าว ซึ่งเป็นที่สนใจให้แก่ทางสมาคมนั้นได้เล่งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาเชื่อมความสัมพันธ์ทางการท่องเที่ยวระหว่างไทยและเมียนมา จึงได้ทำหนังสือมาถึงหอการค้าจังหวัดตากว่า จะนำผู้ประกอบการมาพบปะเยี่ยมเยื่อนกลับกลุ่มธุรกิจ ร้านอาหารและโรงแรมในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ในระหว่างวันที่ 16-17 ก.ค. 2560 และมีความประสงค์ที่จะเข้าพบหอการค้าจังหวัดตากเพื่อเชื่อมโยงการท่องเที่ยวระหว่างผู้ประกอบการไทยและเมียนมา ในวันที่ 16 ก.ค. 2560 เวลา 13.30 น.  ณ.หอการค้าจังหวัดตาก

                    จนวันที่ วันที่ 16 ก.ค. 2560 เวลา 13.30 น.  ณ.หอการค้าจังหวัดตาก  โดยท่านประธานหอการค้าจังหวัดตาก ได้มอบหมายนายภราดร กานดาและนายพรชัย สิทธิวงศ์ รองประธานหอการค้าฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เข้าร่วมให้การพบปะและต้อนรับซึ่งจากการมาของคณะ UMTA หอการค้าจังหวัดตากได้เล่งเห็นถึงโอกาสในการส่งเสริมจึงได้เชิญผู้ประกอบการและสมาชิกหอการค้าจังหวัดตากในพื้นที่เข้ามาร่วมประชุมกับคณะ UMTA และได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนและเชื่อมความสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม และต่อยอดทางธุรกิจระหว่างไทยและเมียนมาพร้อมทั้งส่งเสริมเศรษฐกิจการค้าในพื้นที่ในอนาคตอันใกล้นี้  โดยมีนายปิยะ เคนขยัน ที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดตากและนายกสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือ จ.ตาก , ผอ.ททท ตาก ,และนายสมศักดิ์ สายสวาท , ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์ , และประธานชมรมร้านอาหารอ.แม่สอด ร้าน ปอเลิสรส ,เข้าร่วมด้วย

                    ซึ่งในที่ประชุม ผู้นำคณะ (UMTA) Ms. Khin San Aye ได้พูดถึงประเด็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างไทยเมียนมา โดยผ่านชายแดนทางแม่สอด พิษณุโลกและเชียงใหม่ที่ทางเมียนมาต้องการเดินทางท่องเที่ยว โดยหนังสือผ่านแดน แต่ทางการไทยยังไม่อนุญาต ทางหอการค้าจังหวัดตากก็ได้พยามผลักดันเรื่องนี้อยู่ในระดับรัฐบาล หลังจากประชุมเสร็จแล้วได้เดินทาง ไปดูกิจการโรงแรมในอ.แม่สอด อาทิ J2 , PP เรซิเดนท์ , เซ็นทาราแม่สอดฮิลล์ 

                    จากการมาของคณะ UMTA  ส่งผลให้เกิดการเชื่อมต่อธุรกิจทัวร์ของไทยและเมียนมา ร่วมไปถึงร้านอาหาร และโรงแรมในไทยและเมียนมา อันเป็นการส่งเสริมทางการค้า เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ของฝาก ของที่ระลึก ร้านอาหาร โรงแรมที่มั่นคงและแข็งแรงต่อไปในอนาคต เป็นกิจกรรมหนึ่งในยุทธศาสตร์ของหอการค้าจังหวัดตากที่จะมุ่งมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและเมียนมา และส่งเสริมธุรกิจผู้ประกอบการในพื้นที่และสมาชิกหอการค้าฯ

จำนวนรูป : 15 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 17 กรกฎาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : 1 ก.ค. 60 นำคณะหอการค้ารัฐมอญและหอการค้ารัฐกระเหรี่ยงร่วมงาน Shopping and Dining Paradise
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 หอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับ พาณิชย์จังหวัดตาก ได้นำคณะ นักธุรกิจจากประเทศเมียนมา เมืองผาอัน เมืองหลวงรัฐกระเหรี่ยง ( Kayin State ) และ จากเมืองเมาะละแหม่ง เมืองหลวงรัฐมอญ ( Mon State ) และนักธุรกิจจากกรุงย่างกุ้ง จำนวน 18 คน ที่เป็นนักธุรกิจจากหลากหลายกิจการ เข้าสำรวจเยี่ยมชมพบปะ กับ กิจการห้างร้านในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ตามโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว Shopping and Dining Paradise ณ ห้างสรรพสินค้าฮงล้ง มินิมาร์ท และ ห้างห้าแยกวัสดุก่อสร้าง ณ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการรับรู้สำหรับนักธุรกิจจากประเทศเมียนมา ให้เข้าถึงแหล่งซื้อสินค้าต่างๆในอำเภอแม่สอด พร้อมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์ กิจการของสมาชิกหอการค้าจังหวัดตาก ให้เป็นที่รับรู้กับนักธุรกิจจากประเทศเมียนมา

จำนวนรูป : 37 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ตลาดต้องชม “กาดต้าตง”
รายละเอียด:

                             เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2560  เวลา 17.30 น.  นายชวพันธ์  ชวเจริญพันธ์  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก  มอบหมายให้นายกำธร  บุญสา  รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ตลาดต้องชม “กาดต้าตง”  ณ ตลาดตรอกซอย หมู่ที่ 6 ตำบลตากออก  อำเภอบ้านตาก  จังหวัดตาก      โดยมีคุณภาณุ  ขันธ์แก้ว  พาณิชย์จังหวัดตาก  กล่าวต้อนรับ  พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและเอกชน เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว

 โดยกรมการค้าภายใน  กระทรวงพาณิชย์  ได้ดำเนินการโครงการตลาดชุมชนเพื่อธุรกิจท้องถิ่น “ตลาดต้องชม” ใหม่ (ปี 2560) เพื่อใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการขับเคลื่อนนโยบายการสร้างความเข้มแข็งในระบบเศรษฐกิจฐานราก  โดยเป็นจุดเชื่อโยงและการกระจายผลผลิต  เพื่อแก้ไขปัญหาสินค้าเกษตร  รวมทั้งเป็นช่องทางการสร้างอาชีพ  สร้างงานให้แก่คนในชุมชน  

จำนวนรูป : 8 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : วิทยากรบรรยายเรื่อง การพัฒนาเศรษฐกิจและผลกระทบต่อการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ
รายละเอียด:

 เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2560  เวลา 10.30 – 12.00 น.  นายชวพันธ์  ชวเจริญพันธ์  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก  มอบหมายให้นายกิติศักดิ์  รัศมีเศรษฐี  รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก  และนายทรงพล  ชาญเจริญลาภ  นายทะเบียนหอการค้าจังหวัดตาก  ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การพัฒนาเศรษฐกิจและผลกระทบต่อการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ  แก่นักศึกษาจากวิทยาลัยสหวิทยาการ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง    ห้องประชุมหอการค้าจังหวัดตาก  อำเภอแม่สอด   จังหวัดตาก

จำนวนรูป : 4 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : 2 – 5 พฤษภาคม ร่วมโครงการส่งเสริม การลงทุนและสร้างพันธมิตรการค้า สู่ประชาคมอาเซียนและประเทศเครือข่าย
รายละเอียด:

           เมื่อวันที่ 2 – 5 พฤษภาคม  2560  ที่ผ่านมา  หอการค้าจังหวัดตาก  ร่วมโครงการส่งเสริม  การลงทุนและสร้างพันธมิตรการค้า  สู่ประชาคมอาเซียนและประเทศเครือข่าย  ณ  อำเภอแม่สอด  จังหวัดตาก  ปลายทางสู่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา  โดยนางสาวศิริลักษณ์  ศิริพงศ์ตระกูล  รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก  พร้อมด้วยนายพงศ์ชัย  ตันอรุณชัย  รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก  ได้รับมอบหมายจากนายชวพันธ์  ชวเจริญพันธ์  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก  เข้าร่วมโครงการดังกล่าว

          โดยโครงการดังกล่าวสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเพชรบูรณ์  ได้ดำเนินกิกรรมตามโครงการส่งเสริมการค้า  การลงทุนและสร้างพันธมิตรการค้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน  โครงการตามแผนปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 กิจกรรมการประชุมสร้างเครือข่าวภาคธุรกิจและฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมงานแสดงและจำหน่ายสินค้าในประเทศเพื่อนบ้าน

จำนวนรูป : 11 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 4 พฤษภาคม 2017
ชื่ออัลบั้ม : หารือเรื่องเรื่องการพัฒนาธุรกิจชุมชน ของอำเภอบ้านตาก
รายละเอียด:

 วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560  นายชวพันธ์  ชวเจริญพันธ์  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก  พร้อมด้วยนายกำธร  บุญสา  รองประธานหอการค้าจังหวัดตาก  และนายณรงค์ชัย  วิโรจนวานิช  รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก  เข้าพบนายอรรถวุฒิ  พึ่งเนียม  และทีมงาน  พร้อมหารือเรื่องเรื่องการพัฒนาธุรกิจชุมชน ของอำเภอบ้านตาก ต่อยอดเข้าสู่กระบวนการประชารัฐ. โดยเป็นการที่พัฒนาร่วมกันกับหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมกับบริษัทประชารัฐรักสามัคคีจังหวัดตาก(วิสาหกิจสังคม)รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ต้องบูรณาการ ทั้งในเรื่อง GI ของผลิตภัณฑ์  ,การพัฒนาแปรรูปเเบบเเพคกิ้ง, เเหล่งเงินทุน ,เเหล่งท่องเที่ยว,อื่นๆ ที่พร้อมจะเดินร่วมกันต่อยอดการพัฒนาภาพรวมของจังหวัดตาก    

จำนวนรูป : 6 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )

[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106  [ถัดไป]
Copyright © 2010 All Rights Reserved.